Dự án Samsora Premier 105 Chu Văn An

Samsora Premier 105 tọa lạc tại trung tâm quận Hà Đông, ngay mặt đường Chu Văn An, thuận tiện kết nối giao thông theo hai hướng về phía Đông Bắc và Tây Nam của thành phố. Được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu lâu năm, dự án có kết nối hạ tầng đồng bộ với đầy đủ các tiện ích trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại và công viên.

 

samsora - mb (1)

 

Mặt bằng tổng thể dự án

 

Xưa, Hà Đông là nơi xuất hiện nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt. Mảnh đất giáp kinh kỳ thấm đẫm hơi thở ngàn xưa, có những sĩ phu Bắc Hà và những tấm lụa Vạn Phúc tinh xảo. Và nay, là một quận phía Tây Nam của Hà Nội, Hà Đông đang vươn lên mạnh mẽ trong xu hướng đô thị hóa, hiện đại hóa của Thủ Đô nhưng vẫn mang trong mình những nét văn hóa truyền thống sâu đậm.

 

samsora - hinh anh (1)

 

Căn hộ mẫu dự án

 

Là đất thổ cư lâu năm với nhiều cây xanh và sông nước bao quanh nên Samsora Premier 105 có cảnh quan rất đẹp, view thoáng, không khí trong lành, có nhiều tiện ích phục vụ cư dân. Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án mang trong mình khát vọng dựng xây nên một công trình bề thế, vững chãi giữa trung tâm của vùng đất địa linh nhân kiệt ấy.

 

samsora-premier-105-vi-tri-cut

 

Vị trí dự án

 

Dự án nằm ở vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây Nam Thủ Đô, trong những năm gần đây hạ tầng kinh tế xã hội như: giao thông công cộng, bệnh viện, trường học, siêu thị, TTTM, khu vui chơi giải trí… đang được đầu tư phát triển mạnh. Chất lượng cuộc sống tốt, mặt bằng chi phí phù hợp nên các gia đình trẻ có xu hướng chuyển về đây sinh sống ngày càng nhiều.

 

Thông tin dự án

Tên Dự Án Samsora Premier 105
Vị Trí 105 Chu Văn An, Hà Đông, Hà Nội
Chủ Đầu Tư CTCP Đầu Tư Sài Gòn – Hà Nội
Phát Triển Dự Án Công ty CP Địa ốc Sacom (Samland)
Đơn vị tư vấn thiết kế Nagecco
Quy mô dự án 37 tầng – 696 căn hộ
Diện Tích Đất 5.985m2
Diện tích xây dựng 2.600m2
Pháp lý Sổ Hồng
Khởi công 03/2017
Bàn giao dự kiến 06/2019

Thư viện